Giới Thiệu

Lượt nhập chuột

Công ty TNHH dịch vụ du lịch Đảo Ngọc Travel có trụ sở tại Côn Đảo chuyên cung cấp vé tàu, Vé bay dịch vụ du lịch đặt chỗ cho các hoạt động Tour Trọn Gói, Tour Hằng Ngày, Tour Tự Chọn, Khách Sạn, Thuê Xe Ô Tô, Cano,  tại các điểm tham quan phổ biến nhất Côn Đảo. Không những chọn lọc theo tiêu chí thật kỹ & đi sâu vào từng chi tiết mà còn cùng hợp tác hướng đến đơn vị uy tín nhằm tạo ra dịch vụ du lịch đầy tính khám phá độc đáo, trãi nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.

Optional / Tùy chọn kế hoạch du lịch tự túc, nhóm nhỏ, gia đình theo sở thích dễ dàng & tin gọn. Một lịch trình tự do cho cung đường du lịch, phù hợp với thời gian & thời điểm! Đi tour trọn gói, công tác, thăm gia đình, bàn bè và muốn khám phá trải nghiệm thêm các điểm tham quan đặc sắc tại Côn Đảo vào thời gian rảnh? Bạn dễ dàng Option / Chọn tour du lịch cho riêng mình theo từng danh mục sản phẩm tại mỗi điểm tham quan của Du Lịch Đảo Ngọc Travel.

Mọi lúc mọi thời điểm, bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin tour và đặt chỗ cho các dịch vụ du lịch tại Côn Đảo mà không cần bất cứ lo lắng nào.

Các tour du lịch tại Côn Đảo được Du Lịch Đảo Ngọc Travel chọn lọc & đánh giá kỹ lưỡng theo biểu đồ thời gian trực tiếp từ thực tế.  Du Lịch Đảo Ngọc Travel luôn cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng đầu tiên, nếu có bất kỳ sự cố nào. Đồng hành với cam kết chất lượng thì chính sách giá, luôn đảm bảo được giá tốt hơn với mức giá mua thị trường tại Côn Đảo. Ngoài ra, Du Lịch Đảo Ngọc Travel đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn và giải đáp trong vòng 24h. Các tư vấn viên của Du Lịch Đảo Ngọc Travel luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trước, trong và sau chuyến đi.

Bạn chỉ cần chọn cho mình tour du lịch Côn Đảo phù hợp nhất, chúng tôi lo tất cả những việc còn lại để đem đến cho bạn những khám phá trải nghiệm hấp dẫn & tuyệt vời nhất!

Đảo Ngọc Travel

Là weblog chuyên cung cấp dịch vụ đặt Vé Tour Trọn Gói – Tour Hằng Ngày – Tour Tự Chọn và tất cả các xu hướng dịch vụ du lịch đặc sắc nhất tại Côn Đảo dành cho du khách du lịch tự túc, nhóm nhỏ, gia đình, theo đoàn… dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng tùy chọn!

BẠN CẦN Du Lịch Đảo Ngọc Travel TƯ VẤN ?

02543 608 168 – 0945 008 004

Thứ hai – Thứ bảy: 8h00 – 17h00

 Chủ nhật: 8h30 – 12h00

O1 NGUYỄN DUY TRINH, CÔN ĐẢO, BRVT.

Hoặc gửi email về địa chỉ ctydaongoctravel@gmail.com nhân viên chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24h.

logo-dao-ngoc-travel-br

Địa chỉ

01 Nguyễn Duy Trinh, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Phone

02543 608 168 - 094 560 9470 - 0945 008 004

Zalo

0945 008 004

Email

ctydaongoctravel@gmail.com
v

Social Media

Share This
0969000470
icons8-exercise-96 chat-active-icon